Cháo lòng Tân Hiệp

08/12/2022 541 1 Tân Hiệp, Tiền Giang
Trước tiên gạo được cho vào nồi nước. Khi nồi cháo được nấu sôi, người ta cho huyết, thịt, phèo, phổi... heo vào. Và khi cháo đã nhừ người ta vớt lòng heo ra. Sau đó, cháo được nêm nếm cho vừa ăn.

Cháo được múc ra sau khi đã rắc ngò, tiêu vào đặt lên bàn, cạnh tô cháo là chai nước mắm ngon, lọ ớt bằm, dĩa chanh tươi cắt sẵn, dĩa giá sống, bún cùng với một dĩa lòng heo. Bạn từ từ thưởng thức tô cháo nhất là trong những ngày trời se lạnh hay những ngày mưa dầm nặng hạt thì không còn gì bằng.

Nguồn: Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tiền Giang.

Các bài viết món ăn ngon khác

Lịch trình mẫu